Chào mừng bạn đến với Website nhà cung cấp xe nâng hàng Heli chính hãng tại Việt Nam
28/03/2019 | 02:11 GMT+7
Chuyên gia tư vấn:
0899-228-558

2-3.5 tấn H2000 series

Trang chủ » Xe nâng động cơ » Xe nâng dầu diesel » 2-3.5 tấn H2000 series

√ Hệ thống truyền động gồm hộp số và cầu trước có độ tin cậy cao, hiệu suất truyền lực cao, tiếng ồn thấp và sang số một cách nhẹ nhàng.

√ Được trang bị hệ thống tăng lưu lượng không khí và tạo lốc xoáy vào động cơ và giảm thanh khi hút không khí. Hệ thống này tăng hiệu suất hoạt động của động cơ lên đến 8%, tiết kiệm nhiên liệu hơn và tiếng ồn phát ra từ động cơ nhỏ hơn.

√ Hệ thống bugi sấy động cơ diesel giúp xe nâng hàng khởi động hiệu quả hơn nhất là trong điều kiện thời tiết lạnh.

√ Khung nâng hàng có độ hoàn thiện cao, góc nhìn phía trước rộng rãi, chế tạo bằng thép cường độ cao, điều này giúp cho người vận hành thao tác dỡ hàng nhanh hơn và an toàn hơn rất nhiều.

√ Hệ thống thủy lực có độ chính xác cao, tuổi thọ dài lâu, trang bị van an toàn ở xilanh nâng. Bơm thủy lực có kết cấu đơn giản, lưu lượng lớn, tuổi thọ cao kết hợp với bộ van chia thủy lực làm việc với độ chính xác cao; điều này làm cho tốc độ nâng-hạ dỡ hàng hóa nhanh hơn, hiệu suất công việc được nâng cao.

√ Kích thước quay vòng của xe nhỏ, trợ lực lái thủy lực, góc mở của xilanh lái rộng. Hệ thống lái trang bị nhiều tính năng mới giúp vận hành xe nâng hàng Heli mượt mà hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn.

√ Không gian hoạt động của tài xế lái xe nâng hàng Heli lớn, đảm bảo cho tài xế làm việc thoải mái hơn, thuận tiện hơn, nhanh chóng hơn thông qua đó nâng cao hiệu quả công việc và độ an toàn khi vận hành.

√ Nắp cabo được chế tạo bằng vật liệu chống ồn, cách được nhiệt tỏa ra từ động cơ ra ngoài.

√ Màn hình hiển thị đơn giản nhưng đầy đủ các thông tin giúp tài xế dễ dàng quan sát và chuẩn đoán.

√ Hệ thống lọc bảo dưỡng được bố trí ở những nơi rộng rãi giúp cho kỹ sư thao tác bảo trì nhanh hơn và đơn giản hơn.

Thông số kỹ thuật cơ bản

Model Đơn vị CPCD20 CPCD25 CPCD30 CPCD35
Động cơ dầu diesel
Vận hành ngồi lái
Hộp số tự động-thủy lực
Sức nâng kg 2000 2500 3000 3500
Tâm tải trọng mm 500
Chiều cao nâng mm 3000
Chiều rộng xe mm 2522 2597 2702 2713
Chiều dài xe mm 1150 1225

Ứng dụng

√ Xe nâng Heli 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn và 3.5 tấn có lượng tiêu thụ nhiên liệu dầu diesel thấp, hiệu suất cao. Thường được các nhà máy ưa chuộng như: Sản xuất gạch, gỗ ván ép, đá ốp lát, pin năng lượng mặt trời, sản xuất giấy, in ấn, khai thác khoáng sản, công nghiệp dệt may, chế tạo khuôn mẫu, chế biến lâm nông sản,…